Test Drive : KSB Used Car รับซื้อรถมือสอง รถยนต์มือสองทุกชนิด
ReadyPlanet.com


สอบถามราคารับซื้อรถผ่านทางไลน์


Test Drive


Mazda   CX-5  ถือเป็นรถรุ่นหนึ่งของค่าย Mazda ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยี SkyActiv มาเต็มรูปแบบ และแม้จะไม่ได้เป็นรถที่ประกอบในประเทศไทย เพราะ Mazda ยึดมาเลเซียเป็นฐานผลิต(เมืองไทยได้ทำเกียร์ SkyActiv ) แต่การทำตลาดยังมีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย ใน 3 ทางเลือกเคMazda CX-5 XDL คุ้มค่าน่าลอง

Mazda CX-ถือเป็นรถรุ่นหนึ่งของค่าย Mazda ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยี SkyActiv มาเต็มรูปแบบและแม้

โตโยต้าหวังใช้ “ยาริส ใหม่” กินรวบทั้ง ตลาดอีโคคาร์ และกลุ่มลูกค้ารถแฮทช์แบ็กระดับซับคอมแพกต์ ด้วยขนาดตัวถัง ออปชัน ความอเนกประสงค์ สมรรถนะการขับขี่ น่าจะได้คะแนนเฉลี่ยดีกว่าอีโคคาร์ทุกรุ่น แต่คุณก็ต้องยอมจ่ายในราคาที่แพงกว่าเมื่อเทียบรุ่นต่อรุ่น เหนNew toyota Yaris 2013

ผิดคาด พลาดแผน เปิดตัวช้าไปร่วม 3 เดือน สำหรับ “โตโยต้า ยาริส ใหม่”

“New teana” เป็นรถที่ Nissan ภูมิใจ เพราะอะไรดีๆ ได้ถูกใส่มาในรถคันนี้ ออปชันอัจฉริยะและระบบความปลอดภัยพื้นฐานจัดเต็มมาตั้งแต่รุ่นล่าง นับว่าให้ความคุ้มค่าสูง ด้านสมรรถนะการขับขี่ดูหนุ่มขึ้น คล่องแคล่ว และสปอร์ตกว่ารุ่นเดิมที่บุคลิกเนิบเนียน (ส่วนหนึNew teana 2.5XV หนุ่มขึ้น คล่องแคล่ว

จากที่ Nissan เปิดตัว “New Teana” รหัส L33 (เปลี่ยนจากรหัส J) เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา

test drive-Mitsubishi Attrage สมราคา น่าใช้Mitsubishi Attrage สมราคา น่าใช้

Mitsubishi Motors ได้เปิดตัวรถ Mitsubishi Attrage Eco Car Sedan โฉมใหม่ของค่าย เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา

 “สปิน” จะเข้ามาเปิดมิติใหม่ให้กับการใช้ชีวิต โดดเด่นเรื่องความอเนกประสงค์ ช่วงล่างหนึบพอตัว การเก็บเสียงภายในห้องโดยสารดี เบรกมั่นใจ แม้การส่งพละกำลังโดยรวมไม่ค่อยเนียนต่อเนื่อง ต้องคอยประคองคันเร่ง แต่ถ้าดูเฉพาะแรงบิด และความสามารถในการออกตัว เชื่อChevrolet Spin โดดเด่นเรื่องความอเนกประสงค์

 คึกคัก ครึกครื้นทีเดียวครับ สำหรับตลาดรถ MPV (Muti Purpose Vehicle) ด้วยโปรดักต์ที่มีให้เลือกหลากหลายในปัจจุบัน

ถือเป็นรถยนต์ที่โดดเด่น และเริ่มเห็นวิ่งบนท้องถนนเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ “ซูบารุ เอ็กซ์วี” (Subaru XV) เปิดตัวพร้อมรับจองในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 ปลายปีที่แล้ว ส่วนการส่งมอบให้ลูกค้าเริ่มเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Subaru XV หล่อล่ำ ขับสนุกarticle

ถือเป็นรถยนต์ที่โดดเด่น และเริ่มเห็นวิ่งบนท้องถนนเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ “ซูบารุ เอ็กซ์วี” (Subaru XV)

สำหรับ Toyota Vios โฉมใหม่นี้ มัน ถือเป็น Generation ที่ 3 แล้ว จากการที่เป็นรถยอดฮิตขายดีในบ้านเรา มายาวนานถึง 10 กว่าปี โดยเริ่มตั้งแต่ Soluna Vios ในปี 1997 กลายมาเป็น Toyota Vios โฉมแรก และถูกจับแปลงโฉมเป็น Generation ที่ 2 ในปี 2007 และล่าสุดปี New toyota vios 2013

สำหรับ Toyota Vios โฉมใหม่นี้ มัน ถือเป็น Generation ที่ 3 แล้ว จากการที่เป็นรถยอดฮิตขายดีในบ้านเรา มายาวนานถึง 10 กว่าปี

BMW 3 Series รหัสตัวถัง F30 ถือเป็น 3 Series Generation ล่าสุดที่ได้เปลี่ยนรหัสตัวถังจาก E เป็น F ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยน และได้มีการแตกไลน์หรือรุ่นย่อยออกเป็น 3 ไลน์ด้วยกัน ได้แก่ Sport , Modern และ Luxury โดยทั้ง 3 รุ่นนี้ ได้ทำการตกแต่งในสไตBMW 320i Luxury Line สมรรถนะแรง ประหยัดน้ำมัน

BMW 3 Series รหัสตัวถัง F30 ถือเป็น 3 Series Generation ล่าสุดที่ได้เปลี่ยนรหัสตัวถังจาก E เป็น F

All New Honda Accord ใหม่ได้ทำการเปิดตัวไปเรียบร้อยเมื่อราวเดือนก่อน ซึ่ง generation นี้ ปาเข้าไป รุ่นที่ 9 ของสายพันธุ์แล้ว มาใหม่พร้อมความหรูหราและความโดดเด่นเหนือใคร เช่นเดียวกับสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีขึ้น และยังถือเป็นรถยนต์ที่มีการยกระดับอุปกรณ์All New Honda Accord

All New Honda Accord ใหม่ได้ทำการเปิดตัวไปเรียบร้อยเมื่อราวเดือนก่อน ซึ่ง generation นี้ ปาเข้าไป รุ่นที่ 9 ของสายพันธุ์แล้ว

ในการขับทดสอบรถยนต์ Suzuki Ertiga ใหม่ ครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ Suzuki Motors (ประเทศไทย) ที่ได้เชิญทางเราเข้าไปร่วมทดสอบกลุ่มย่อยในครั้งนี้ โดยเส้นทาง ได้วิ่งจากสำนักงานใหญ่ Suzuki ที่อ่อนนุช มุ่งหน้าเข้ายังเส้นที่คุ้นเคย มอเตอร์เวย์ เพื่อไปยัง The GlaSuzuki Ertiga รถ Mini MPV แบบฉบับพ่อบ้านที่โดดเด่นเรื่องช่วงล่าง

Suzuki Ertiga ใหม่รถครอบครัว Mini MPV ขนาดย่อม สำหรับพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่ขับแบบเน้นความอเนกประสงค์ในราคาไม่แพง

All New Nissan Pulsar รถยนต์ Compact-Hatchback ตัวล่าสุดนี้ ที่เรียกได้ว่า เป็นแฝดคนละฝากับ Compact-Sedan อย่าง Nissan Sylphy ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่ให้ในเรื่องความคุ้มค่า ออปชั่นที่ให้มาเต็มแบบไม่กั๊ก ผู้ที่ชอบรถยนต์ที่ให้ความคุ้มค่า Nissan Pulsar Nissan Pulsar 1.8 อีกหนึ่งรถยนต์ที่ให้ในเรื่องความคุ้มค่าarticle

หลายคนอาจจะได้เห็นรูปนกกระจอกเทศ โผล่ยื่นหัวออกจากช่อง Sun Roof ของ Nissan Pulsar Compact-Hatchback

 ตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อช่วงปีที่แล้ว ค่ายรถยนต์  Ford  ก็เป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก ด้วยการแนะนำรถ..ที่ความจริงแล้วในโฆษณาของมัน ก็บอกว่าไม่ใช่รถ  แต่อย่าเพิ่งงงไปว่าเรากำลังเล่นอะไร เพราะว่า " นี่ไม่ใช่แค่รถแต่...นี่คือ  Ford Focus  ใหม่"Ford Focus Hatchback 1.6 Trend หล่อได้ใจarticle

 ตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อช่วงปีที่แล้ว ค่ายรถยนต์  Ford  ก็ เป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก ด้วยการแนะนำรถ

รถยนต์ที่ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 แห่งอเมริกาตอนเหนือ (2012 North America Car of the Year) กับสุดยอดยนตรกรรมอันยอดเยี่ยมจากเกาหลีใต้ คันนี้กับรถยนต์ All New Hyundai Elantra รถ Compact แนวหรู look premium คันนี้ ซึ่งจัดเป็น Generation ทีHyundai Elantra แรงสุดในพิกัดเดียวกัน แต่กินน้ำมันแค่ B-Cararticle

รถยนต์ที่ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 แห่งอเมริกาตอนเหนือ (2012 North America Car of the Year) กับสุดยอด

หลังจากที่ทาง Suzuki ได้จัดส่ง Swift ตัวแรก เข้ามาทำตลาดในบ้านเรามากกว่า 20 ปีแล้ว โดยในระยะหลังจะเป็นแฮ็ทช์แบ็ครุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร แต่ยังไม่ค่อยได้การตอบรับจากคนใช้รถกันสักเท่าไร ล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทาง Suzuki ได้จัดส่ง “All-New SuzSuzuki Swift GLX 2012

หลังจากที่ทาง Suzuki ได้จัดส่ง Swift ตัวแรก เข้ามาทำตลาดในบ้านเรามากกว่า 20 ปีแล้ว

ll-New BMW 3 Series 2012 รหัสตัวถัง F30 ถือเป็น 3 Series Generation ที่ 6 นับตั้งแต่ E21, E30, E36, E46 และ E90 เป็นเวลานานถึง 36 ปี จนมาถึงตัวถังล่าสุดในปี 2012 นี้ ได้เปลี่ยนรหัสตัวถังจาก E เป็น F มันคือจุดเปลี่ยนซึ่งเป็นความโดดเด่นที่แตกต่างจากตัวBMW Series 3 (F30) Luxury Line 320d Twin Turbo

All-New BMW 3 Series 2012 รหัสตัวถัง F30 ถือเป็น Series 3 Generation ที่ 6 นับตั้งแต่ E21, E30, E36, E46 และ E90 เป็นเวลานานถึง 36 ปี

1 2 3 » [Go to top]