แนะนำรถมือสองน่าใช้ : KSB Used Car รับซื้อรถมือสอง รถยนต์มือสองทุกชนิด
ReadyPlanet.com


สอบถามราคารับซื้อรถผ่านทางไลน์


แนะนำรถมือสองน่าใช้


หลังจากที่เราเดินทางมาด้วยกัน จากสุราษฎร์ธานี ไปคลองท่อม กระบี่ กลับมากรุงเทพ ระยะทาง 1,007.6 กิโลเมตร รวดเดียว แวะพักกินข้าวบ้างซื้อของฝากบ้าง เข้าห้องน้ำบ้าง ผมรู้สึกประทับใจ Pajero sport คันนี้มากมาย ทั้งพละกำลัง การควบคุมและขับขี่ ระบบช่วยเหลือกาPajero sport 2.4 GT

รุ่นนี้นับเป็นโฉมที่ 3 ของรถ SUV/PPV ของทางค่าย Mitsubishi ที่ถึงแม้จะเปิดตัวช้ากว่าคู่แข่งแต่ก็ยังสร้างความฮือฮาในตลาดรถประเภทนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Mazda 2 skyactiv 1.3 sports Standard ว่าง่ายๆก็ตัวล่างสุดของเครื่องเบนซินนั่นแหละครับ  สเป๊คตัวรถก็มีปุ่มสตารท์ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย เบาะผ้าทรงสปอร์ต ระบบ i-stop ระบบ i-eloop ระบบ ABS และ EBD ถุงลมนิภัยคู่หน้า ออฟชั่นมาเต็มMazda 2 1.3 Skyactiv รถเล็กที่น่าใช้ที่สุดในใจผม

ด้วยความที่ร้านผมมีนโยบายในการบริการว่า วิ่งดูรถกับรับซื้อรถถึงที่ เลยมีโอกาสได้ไปซื้อรถที่ต่างจังหวัดไกลๆบ่อยๆ รถคันที่ผมจะเขีย

TOYOTA HARRIER รุ่นที่สอง MCU36 2003-2008 เป็น full model change ได้เปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ 2003 หลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่ North American International Auto Show ในเดือน มกราคม ปีToyota Harrier AIR S Premium SUV ราคาเอื้อมถึง

ผู้เขียนได้มีโอกาสขับรถ Premium SUV อยู่ 1 รุ่น และรถรุ่นนี้เป็นรถระดับ Premium อีกรุ่นนึงที่ราคาตอนนี้ไม่สูงมาก ทุก

ผมทำอาชีพด้านการซื้อขายรถ ไม่ว่าลูกค้าจะเอารถอะไรมาขาย ถ้าเค้าอยากขายในราคาที่เราซื้อได้มันก็ต้องซื้ออ่ะนะตามหน้าที่ ทำให้มีโอกาสได้ลองขับ หรือลองซ่อมรถหลายๆยี่ห้อ หลายๆรุ่น ( ปกติรถที่จะขายถ้ามีอะไรที่เสียหายผมจะเก็บงานให้ก่อน ) มันก็ทำให้ได้รู้ได้เFord Escape 3.0XLT SUV พันธ์แท้ ราคาไม่แพง

ผมทำอาชีพด้านการซื้อขายรถ ไม่ว่าลูกค้าจะเอารถอะไรมาขาย ถ้าเค้าอยากขายในราคาที่เราซื้อได้มันก็ต้องซื้ออ่ะนะตามหน้าที่

Nissan Tiida 1.8G hatchback ออฟชั่นเกินราคา

พอดีมีเพื่อนน้องชายอยากได้รถห้าประตู แล้วก็มีลูกค้าจะขายคันนี้ให้พอดี

ช่วงครึ่งหลังของปี 2556 นี้เป็นช่วงที่ราคารถมือสองในท้องตลาดค่อนข้างที่จะตกลงมามากพอสมควร เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทองของคนที่อยากจะหารถมือสองสภาพดีๆราคาย่อมเยาเอาไว้ใช้กันเลยทีเดียว ผมเองก็มีรถที่ผมใช้เองอยู่คันนึงซื้อมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ราคาตกไปจCefiro 3.0 VQ Brougham VIP

ช่วงครึ่งหลังของปี 2556 นี้เป็นช่วงที่ราคารถมือสองในท้องตลาดค่อนข้างที่จะตกลงมามากพอสมควร เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทอง

รถยนต์นั่งแนวหรูในระดับกลางจากค่ายญี่ปุ่น เทียบฟอร์มกันแล้วตัวไหนน่าใช้กว่าระหว่าง Camry กับ Accord Camry กับ Accord เลือกตัวไหนดี?

ถ้าจะพูดถึงรถยนต์นั่งแนวหรูในระดับกลาง ยอดนิยมในบ้านเราคงหนีไม่พ้น Camry กับ Accord

Vios กับ City ใครดีกว่ากัน : KSB Used Car รับซื้อรถมือสอง รถยนต์มือสองทุกชนิดVios vs City รุ่นไหนน่าใช้กว่ากันarticle

คงเป็นที่ยอมรับกันอยู่แล้วว่ารถซีดานขนาดเล็กที่เป็นรุ่นยอดนิยมของเมืองไทยนั้นคงหนีไม่พ้น

ford focus,ford focus 5 ประตู,วิจารญ์ford focus,focus ดีมั้ย,โฟกัสดีมั้ย,ford fucus ดีมั้ย,ford ดีมั้ยFord Focus 5 ประตู

รถรุ่นนึงที่หลายๆคนมองข้าม รถจากค่ายรถฝั่งอเมริกาคันนี้มีดียังไง เราลองมาดูกันดีมั้ย

แนะนำรถมือสอง,แนะนำรถน่าใช้,Audi 80,ซื้อรถตัวไหนดี,วิจารณ์รถ,รถอะไรน่าใช้,audi 80 2.0EAudi 80 2.0Earticle

ถ้ามีงบอยู่ไม่เกินแสนห้า จะซื้อรถมือสองรุ่นอะไรดี เรามาลองดูกันว่ารถคันนี้พอจะเป็นตัวเลือกของคุณได้มั้ย

1 2 » [Go to top]